Bitcoin

Ted Cruz nghĩ rằng Năng lượng của Texas là một cơ hội lớn cho Bitcoin

Thượng nghị sĩ Texas Ted Cruz cho rằng năng lượng của Texas và chi phí hợp lý của nó là một cơ hội lớn cho Bitcoin, như ông đã giải thích thêm trong Hội nghị thượng đỉnh Blockchain vào tuần trước.

Thượng nghị sĩ Cruz tin rằng nhà nước có thể tận dụng các nguồn năng lượng dồi dào trong khi Bitcoin vẫn đầy rẫy các vấn đề môi trường. Ted Cruz cho rằng nguồn năng lượng dồi dào là cơ hội lớn cho bitcoin khi anh ấy nói với Jimmy Song vào cuối hội nghị thượng đỉnh tuần trước:

“Năm mươi phần trăm lượng khí đốt tự nhiên ở đất nước đang bùng phát này, đang được bùng phát trong kỷ Permi ngay bây giờ ở Tây Texas. Tôi nghĩ đó là một cơ hội to lớn cho Bitcoin vì đó là năng lượng đang bị lãng phí. “

Lưu vực Permian là khu vực giàu dầu khí ở phía tây nam của Hoa Kỳ và các phần của lưu vực này đều ở New Mexico và Texas. Cruz tiếp tục:

“Rất nhiều cuộc thảo luận xung quanh Bitcoin coi Bitcoin như một vật tiêu thụ năng lượng. Quan điểm mà tôi đang đề xuất rất ngược lại, đó là một cách để tăng cường cơ sở hạ tầng năng lượng của chúng tôi. “

Không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều cuộc thảo luận xung quanh BTC tập trung vào mức tiêu thụ năng lượng của tiền điện tử vì những ngày qua chúng ta đã thấy rằng tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường tiêu thụ nhiều năng lượng hơn hầu hết các quốc gia trên thế giới. Cruz tin rằng Texas có thể đạt đến một điểm mà nó sử dụng BTC để bù đắp một lượng lớn năng lượng mà bang hiện đang lãng phí. Sự thật là BTC tiêu thụ hơn 100 terawatt giờ điện mỗi năm, có nghĩa là nếu BTC là một quốc gia, nó sẽ nằm trong số 30 quốc gia hàng đầu trên thế giới về mức tiêu thụ năng lượng.

Texas Commercial Law, crypto, bill, house

Mức tiêu thụ này có gây hại cho môi trường hay không, phụ thuộc vào tỷ lệ phần trăm năng lượng đến từ các nguồn năng lượng không thể tái sinh như khí đốt tự nhiên và than đá. Một nhóm các nhà khai thác BTC đã phát hành một báo cáo tuyên bố hơn 50% việc khai thác BTC đến từ các nguồn năng lượng tái tạo nhưng kết quả báo cáo teh đã bị nghi ngờ. Mặt khác, Đại học Cambridge gợi ý rằng chỉ có 39% mạng lưới BTC được cung cấp bởi năng lượng tái tạo, có nghĩa là nếu bạn tính lượng năng lượng tiêu thụ bởi các tài nguyên không tái tạo, BTC sẽ phát ra lượng khí tương đương với 48 tỷ pound bị đốt cháy. than đá.

Theo nghiên cứu được công bố bởi người sáng lập Digiconomist, Alex de Vries, sự phụ thuộc của BTC vào các máy khai thác BTC có thời hạn sử dụng ngắn chỉ góp phần vào khối lượng rác thải điện tử cao.

Bài viết liên quan

Lợi nhuận của Bitcoin Suisse, Sự cám dỗ của Mt. Các chủ nợ của Gox, BTC ETF của Brazil

Tuyết Vy

Sách điện tử về Vốn không giới hạn: Đây là cách BSV mở đường cho ‘Bitcoin xanh’

Minh Nam

Arca giới thiệu 10 luận văn về “crypto bear” phổ biến nhất

Hoàng Nguyên

Bitcoin Cash từ Hard Fork là thu nhập chịu thuế – IRS

Hoàng Nguyên

Boliot Blockchain tăng 346% công suất khai thác Bitcoin vào tháng 9

Minh Nam

Lớp Bitcoin với Satoshi: Tính toán ma trận, Mật mã Hill và các ứng dụng trong học máy

Tuyết Băng

Để lại bình luận