Fintech

Verifone tham gia lực lượng với BitPay để cung cấp các khoản thanh toán bằng tiền điện tử tại cửa hàng

Verifone tham gia Lực lượng với ví tiền điện tử BitPay để bắt đầu cung cấp các khoản thanh toán tiền điện tử tại cửa hàng.

Công ty fintech của Mỹ Verifone sẽ kích hoạt các tùy chọn thanh toán tiền điện tử cho khách hàng nhờ sự hợp tác mới với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán BTC BitPay và sẽ có mặt trong năm nay vì ban đầu nó sẽ được giới thiệu ở Mỹ. Theo thông cáo báo chí gần đây, giải pháp teh sẽ cho phép khách hàng sử dụng các khoản thanh toán tiền điện tử trên các nền tảng Dịch vụ đám mây thương mại điện tử và tại cửa hàng của Verifone ở Hoa Kỳ.

bitpay

Việc cung cấp sẽ cho phép người bán mở rộng cơ sở khách hàng của họ và thúc đẩy việc chấp nhận tài sản kỹ thuật số, do đó họ sẽ không phải mở tài khoản với BitPay vì các khoản thanh toán tiền điện tử sẽ đến ngay từ Verifone. Các dịch vụ này sẽ bao gồm sáu loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường cùng với năm loại tiền ổn định được chốt bằng USD và đây là BTC, ETH, BCH, WBTC, DOGE, LTC, USDC, GUSD, ISDP, BUSD và DAI. Người tiêu dùng sẽ sử dụng dịch vụ mới nhưng sẽ phải chọn ví tiền điện tử ưa thích của họ như BitPay, BTD, Metamask hoặc Blockchain.Com trên thiết bị Verifone và quét mã QR trên màn hình khi thanh toán hàng chục lần.

Stephen Pair với tư cách là người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của BitPay đã nhận xét rằng cơ sở thương mại của Verifone bao gồm các thương hiệu nổi bật được gia tăng khi tham gia vào xu hướng tiền điện tử. Jeremy Belostcok, người đứng đầu APM tại Verifone đã chỉ ra rằng sự thèm muốn thanh toán bằng tiền điện tử đã bùng nổ trong năm và nói thêm:

“Cùng nhau, chúng tôi đã giải quyết tất cả những thách thức tiềm ẩn đối với người bán: Không có rủi ro bồi hoàn do gian lận hoặc biến động, chi phí triển khai thấp và người tiêu dùng sẽ thấy trải nghiệm thanh toán rất liền mạch.”

Apple đã thông báo cho người dùng rằng họ có thể chi tiêu BTC thông qua Apple Pay và làm rõ rằng tùy chọn này có sẵn thông qua thẻ BitPay sẽ được thêm vào Apple Wallet. Như đã báo cáo gần đây, Magnum Real Estate Group cũng cho phép người mua sử dụng BTC để mua ba cửa hàng mặt đất trị giá 29 đô la và BitPay hiện sẽ xử lý các giao dịch tiền điện tử trong tương lai. Một ví dụ tuyệt vời khác đến từ cổng thương mại điện tử Shop.com và hợp tác với BitPay cho phép khách hàng đóng các giao dịch mua này bằng BTC và các altcoin khác.

Bài viết liên quan

Ví tiền kỹ thuật số Skrill hợp tác với Coinbase để Ventrue vào thị trường Hoa Kỳ

Bích Ngọc

Cuộc nổi dậy khổng lồ FinTech của Vương quốc Anh tung ra kế hoạch đăng ký hạng trung mới Revolut Plus

Hoàng Nguyên

Công ty thanh toán của Thụy Điển lên kế hoạch đáng tin cậy cho IPO 11 tỷ đô la

Quang Nghị

Banca Generali đưa ra kế hoạch dịch vụ tiền điện tử cho năm tới

Diên Vỹ

Tala và Visa cùng nhau làm việc trên các giải pháp tiền điện tử cho Underbanked, Circle và Stellar Tham gia cùng họ

Bích Ngọc

Stripe trở thành công ty khởi nghiệp có giá trị nhất ở Mỹ, số vốn 600 triệu đô la đẩy giá trị của nó lên 95 tỷ đô la

Tuyết Vy

Để lại bình luận