Kiến thức

Báo cáo của Grayscale cho biết metaverse có thể phát triển thành một doanh nghiệp trị giá 1 nghìn tỷ đô la trong tương lai gần.

Grayscale tuyên bố rằng metaverse, một khái niệm về một thế giới ảo thay thế được kết nối với nhau, có thể là một cơ hội kinh doanh trị giá 1 nghìn tỷ đô la cho tương lai.

Grayscale, một trong những nhà quản lý tài sản tiền điện tử hàng đầu, đã tuyên bố rằng metaverse, một khái niệm về một thế giới ảo thay thế được kết nối với nhau, có thể là một cơ hội kinh doanh trị giá 1 nghìn tỷ đô la cho tương lai. Kết luận này được rút ra từ một báo cáo có tiêu đề “The Metaverse. Nền kinh tế đám mây ảo Web 3.0,” được công ty phát hành ngày hôm qua. Nó đã phân tích tiềm năng mà sáng kiến ​​này có thể có đối với các nhà đầu tư sớm.

Grayscale coi metaverse là sự khởi đầu của một mô hình mới.

Trong báo cáo này, Grayscale mô tả metaverse là sự khởi đầu của một mô hình mới sẽ khởi động nhiều đổi mới trong Web 3.0. Về những khả năng mà metaverse có thể mang lại, nó nêu rõ: Tầm nhìn này về trạng thái tương lai của web có tiềm năng biến đổi các tương tác xã hội, giao dịch kinh doanh và nền kinh tế internet nói chung. Công ty tuyên bố rằng một trong những thị trường có thể giải quyết đầu tiên cho lĩnh vực này là ngành công nghiệp trò chơi, với các nền kinh tế kỹ thuật số đi đầu trong lĩnh vực này. Các trò chơi sẽ phát triển không chỉ như vậy, khi các dự án như Decentraland, Axie Infinity và The Sandbox đã và đang được trình chiếu.

Grayscale có một cú hích tại Meta.

Báo cáo của Grayscale cũng đề cập đến sự lặp lại metaverse mà các công ty đã đóng cửa như Meta, trước đây là Facebook, đang cố gắng tự tạo ra. Nó nói rằng các công ty Web 2.0 đã đóng cửa này sẽ phải phát triển để tương tác với các công ty khác để thực sự làm cho các nỗ lực metaverse của họ trở nên phong phú hơn. Theo nghĩa này, báo cáo nhấn mạnh: Chúng tôi chưa biết Facebook sẽ đi theo con đường nào với tham vọng Metaverse của họ, nhưng họ — cũng như các công ty Web 2.0 khác — sẽ cần thực hiện sự thay đổi đầy thách thức này khi đối mặt với áp lực để đạt được kết quả hàng quý cho các cổ đông.

Bài viết liên quan

Ngân hàng kỹ thuật số hàng đầu của Nga Tinkoff khám phá các dịch vụ đầu tư tiền điện tử

Thanh Xuân

Thị trường khách sạn trực tuyến Airbnb có thể đang theo dõi để thêm thanh toán bằng tiền điện tử

Thanh Xuân

Phân tích: Các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ có thể tăng giá ETH lên 10.000 đô la

Diên Vỹ

Bank of America xuất bản một báo cáo về ngành công nghiệp tiền điện tử.

Hoàng Nguyên

Soteria ra mắt Stablecoin được hỗ trợ bằng Bitcoin, được chốt bằng USD

Việt Dũng

Ngân hàng Trung ương Nigeria tiến hành thí điểm tiền tệ kỹ thuật số ngân hàng trung ương vào ngày 1 tháng 10

Việt Dũng

Để lại bình luận