Blockchain Kiến thức

Cộng hòa Palau công bố quan hệ đối tác với Ripple cho đồng tiền kỹ thuật số quốc gia của mình.

Vào thứ Ba, Cộng hòa Palau đã công bố sự hợp tác với một trong những công ty blockchain hàng đầu, Ripple, cho đồng tiền kỹ thuật số quốc gia của mình.

Việc áp dụng XRP Ledger trên toàn cầu, một trong những dịch vụ phổ biến nhất của công ty blockchain Ripple, đã nhận được một sự thúc đẩy lớn khi Cộng hòa Palau công bố hợp tác với Ripple cho tiền tệ kỹ thuật số quốc gia của mình vào thứ Ba. Quan hệ đối tác với Ripple sẽ tập trung vào việc phát triển các chiến lược thanh toán xuyên biên giới cùng với một loại tiền kỹ thuật số được hỗ trợ bằng USD cho quốc gia này.

Palau đang khám phá một số trường hợp sử dụng khác thông qua XRP Ledger.

Cộng hòa Palau, cùng với việc hợp tác làm việc trên CBDC của mình với Ripple, cũng đang khám phá một số trường hợp sử dụng khác thông qua XRP Ledger (XRPL). Thông báo mới nhất từ ​​Ripple được đưa ra gần một tuần sau khi LuLu Exchange và Bank Alfalah hợp tác để thúc đẩy thanh toán xuyên biên giới thông qua RippleNet. XRP Ledger và RippleNet đã trở nên phổ biến đáng kể trong số các công ty tài chính toàn cầu trong mười tháng đầu năm 2021. “Là một phần trong cam kết dẫn đầu về đổi mới tài chính và công nghệ, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Ripple”, Chủ tịch Surangel Whipps Jr. “Giai đoạn đầu của quan hệ đối tác sẽ tập trung vào chiến lược thanh toán xuyên biên giới và khám phá các lựa chọn để tạo ra một loại tiền kỹ thuật số quốc gia, cung cấp cho người dân Palau khả năng tiếp cận tài chính tốt hơn,” ông nói thêm.

Ripple đã giới thiệu quỹ người sáng tạo trị giá 250 triệu đô la để hỗ trợ NFT trên XRP Ledger.

Đầu tháng 9, Ripple đã giới thiệu quỹ người sáng tạo trị giá 250 triệu đô la để hỗ trợ NFT trên XRP Ledger. Do các sáng kiến ​​gần đây của công ty nhằm tăng cường sử dụng XRPL, tổng số giao dịch trên XRP Ledger đạt 88,8 triệu trong Quý 3 năm 2021. Đầu năm nay, Ripple cũng đã hợp tác với Ngân hàng Trung ương Bhutan cho tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương của quốc gia (CBDC). Thông qua quan hệ đối tác gần đây, Cộng hòa Palau nhằm mục đích thực hiện các giao dịch xuyên biên giới an toàn và tiết kiệm chi phí.

Bài viết liên quan

Ngân hàng trung ương cho biết Ấn Độ nên sử dụng phiên bản cơ bản của CBDC ngay từ bây giờ

Tuyết Băng

Bốn lợi ích khi đầu tư vào thị trường Hoa Kỳ; kiểm tra cách các nhà đầu tư Ấn Độ có thể đầu tư trên toàn cầu

Diên Vỹ

Ngôi nhà mới của London dành cho thế hệ doanh nhân BSV tiếp theo

Việt Dũng

Cơ quan quản lý Ấn Độ thiết lập hệ thống blockchain để giám sát các công cụ tài chính

Việt Dũng

NFTs trở thành ngành công nghiệp trị giá 40 tỷ đô la vào năm 2021

Tuyết Băng

Các công ty tiền điện tử lớn kêu gọi làm rõ các quy định liên quan đến năng lượng trước các cuộc đàm phán về khí hậu.

Tuyết Vy

Để lại bình luận