Altcoin

DOGE Rival Shiba Inu là đồng Meme đầu tiên được niêm yết ở Hàn Quốc

Đối thủ của DOGE, Shiba Inu hôm nay đã đánh dấu một cột mốc quan trọng khác khi là đồng meme đầu tiên được niêm yết ở Hàn Quốc, trên sàn giao dịch tiền điện tử Korbit.

Đồng xu meme phổ biến Shiba Inu đã đánh dấu một cột mốc quan trọng khác sau thành công vang dội của nó trong năm nay và nó được tạo ra để trở thành đối thủ của đồng xu meme hàng đầu DOGE, bằng cách nào đó đã tìm thấy đường ra khỏi rừng để trở thành đối thủ lớn nhất của nó và thậm chí vượt qua nó về mặt thị trường mũ lưỡi trai. Bây giờ, đối thủ của DOGE, Shiba Inu đang tạo ra một cột mốc quan trọng khác sau khi nó được niêm yết trên sàn giao dịch korbit của Hàn Quốc.

total market cap
Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử ở mức 2,6 nghìn tỷ đô la trong biểu đồ hàng ngày Nguồn TradingView

Tài sản kỹ thuật số tập hợp khá nhiều yếu tố sau kể từ khi nó đạt mức cao mới vào tháng 10. Nó đã ghi được một số danh sách trên các sàn giao dịch như Kraken, Binance và Coinbase và ngoài việc được các thương gia chấp nhận làm phương thức thanh toán, nó còn được liệt kê trên một sàn giao dịch ở một trong những khu vực tiền điện tử nghiêm ngặt nhất trên thế giới. Hàn Quốc đã tạo dựng được danh tiếng vì có những luật lệ hà khắc đối với tiền điện tử và tương tự như Nhật Bản, để một tài sản kỹ thuật số được niêm yết trên một sàn giao dịch tiền điện tử trong khu vực đòi hỏi một quá trình dài với rất nhiều thủ tục giấy tờ và có thể mất nhiều năm. Tuy nhiên, SHIB đã vượt qua được quy trình này và được niêm yết trên Korbit.

Shiba Inu bắt đầu giao dịch trên Korbit vào ngày 24 thứ Tư. đó là một sàn giao dịch của Hàn Quốc cung cấp dịch vụ mua, bán và giao dịch cho các nhà đầu tư trong khu vực và đây là một trong những sàn giao dịch đã sống sót sau áp lực pháp lý khắc nghiệt trong khu vực khiến 40 sàn giao dịch đóng cửa vào tháng 9. Thông báo được đưa ra trở lại vào thứ Ba khi sàn giao dịch lưu ý rằng nó sẽ là meme coin cùng với các tài sản kỹ thuật số khác và sau đó là một đợt airdrop nơi khách hàng nhận được 360.000 SHIB để tạo và gửi tiền vào sàn giao dịch.

shbi price
SHIB tiếp tục bị sụt giảm Nguồn SHIBUSD trên TradingView.com

Bất chấp thông tin niêm yết, giá SHIB không hề tăng mà tiếp tục bán phá giá và mất hơn 50% giá trị. Đây là mức thấp nhất trong gần một tháng và dường như không có dấu hiệu phục hồi. SHIB không đơn độc trong cuộc chiến khi thị trường bị thua lỗ nặng trong những tuần qua với việc BTC mất hơn 10 nghìn đô la so với giá trong cùng một khung thời gian, dẫn đến hiệu ứng sụt giảm ảnh hưởng đến hầu hết mọi altcoin.

Bài viết liên quan

PHÂN TÍCH GIÁ LITECOIN: LTC ĐẠT ĐƯỢC VÙNG CUNG CẤP CUỐI CÙNG LÀ $ 240

Việt Dũng

Từ A đến Z về những gì Litecoin đang thiếu và những gì nó cần

Minh Nam

Solana có phải là con ngựa nhanh nhất? Nhà giao dịch tiền điện tử kỳ cựu cho thấy lý do tại sao SOL có thể được thiết lập để hoạt động tốt hơn mọi thứ

Diên Vỹ

Chính thức của FED Hoa Kỳ tin rằng Tether là một thách thức đối với sự ổn định tài chính

Việt Dũng

Polygon (Matic) một lần nữa có thể chứng kiến ​​một cuộc biểu tình tương tự như một cuộc biểu tình vào tháng 5

Tuyết Vy

Gần 87 triệu XRP đã được kết nối giữa nhà đầu tư tiền điện tử và các sàn giao dịch hàng đầu

Việt Dũng

Để lại bình luận