Altcoin

Đồng xu Meme đầu tiên của Avalanche đã kết thúc bằng một chiếc Rugpull trị giá 30 triệu đô la Úc

Đồng xu meme đầu tiên của Avalanche đã kết thúc với giá 30 triệu đô la và SDOG hoặc SnowDogDAO, đã mất hơn 90% giá trị.

Mặc dù hàng triệu đô la đầu tư bị mất, nhóm SnowDogDAO vẫn khẳng định rằng sự kiện này không thực sự là một cuộc kéo thảm mà nó chỉ là một thử nghiệm lý thuyết trò chơi đã bị trục trặc. Đồng tiền meme đầu tiên của Avalanche là một đồng tiền meme dự trữ phi tập trung và đã thất bại vào ngày hôm qua sau khi xuất hiện chỉ 8 ngày. Nó đã được đưa ra như một thử nghiệm dự kiến ​​kết thúc bằng một chương trình mua lại khổng lồ vì nó đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong cộng đồng tiền điện tử. Nhóm phát triển nói rằng họ đã tạo ra một thử nghiệm lý thuyết trò chơi để tạo ra nhận thức cho Snowbank:

“Chúng tôi tin rằng sự kết hợp của một đồng meme dự trữ phi tập trung sẽ chết sau 8 ngày, với quan điểm mua lại khổng lồ sẽ tạo ra sự quan tâm và mang lại sự xuất hiện cho dự án Snowbank.”

Đỉnh cao của thử nghiệm được đặt ra là một vụ mua lại khổng lồ được cho là được tài trợ từ các tài sản mà kho bạc Snowdog mua được thông qua việc bán bạc hà. Trong 8 ngày qua, giá trị thị trường kho bạc tăng lên 44 triệu đô la, điều đó có nghĩa là những người nắm giữ có thể cạnh tranh để giành được một phần tiền trong chương trình mua lại. Điều mà các nhà phát triển không nói với bạn là họ không thể làm rõ rằng chỉ có 7% nguồn cung cấp SDOG đủ điều kiện để được bán cao hơn giá thị trường trước khi mua lại. Để tránh chạy trước, Snowdog đã tạo AMM của riêng mình dựa trên Uniswap V2 và di chuyển tất cả thanh khoản SDOG từ Avalanche DEX phổ biến.

Tuy nhiên, việc mua lại đã không thành công ngay sau khi khởi chạy với hàng trăm người dùng bị mất tiền. Một địa chỉ duy nhất đã kiếm được gần 10 triệu đô la bằng cách hoán đổi SDOG lấy các đồng tiền khác và loại bỏ một phần tư sức mua lại của kho bạc. Trước khi mua lại, địa chỉ này đã mua một DOGE trị giá 180.000 đô la khác với MIM theo lô 10.000 đô la và sau đó đặt cọc token nhưng một ngày sau đó, nó đã đặt cọc và có thể tiêu hết MIM trị giá hơn 10 triệu đô la. Hai ví khác đã quản lý để tiêu 7,7 và 3,3 triệu đô la với cùng một chiến lược.

Trong khi chủ sở hữu vẫn chưa được xác định, hầu hết đều cho rằng số tiền này thuộc về những người có liên quan đến nhóm phát triển. Sau khi phải hứng chịu phản ứng dữ dội từ cộng đồng, nhóm phát triển đã làm rõ rằng sự kiện này không phải là một sự cố kéo tấm thảm nhưng không thuyết phục được công chúng rằng hành động không được lên kế hoạch trước.

Bài viết liên quan

Hành trình năm 2021 của DOT là một chặng đường hoang dã, nhưng liệu nó có thể mang lại lợi nhuận tốt vào năm 2022 không

Thanh Xuân

Opensea trở thành tiền điện tử Unicorn sau khi huy động được 100 triệu đô la trong vòng tài trợ chuỗi B của nó

Tuyết Băng

Hai Altcoin có thể phá hủy Ethereum, Cardano, Polkadot và Binance Smart Chain, Trader Ben Armstrong nói

Diên Vỹ

Chính thức của FED Hoa Kỳ tin rằng Tether là một thách thức đối với sự ổn định tài chính

Việt Dũng

Liệu MATIC và Chainlink có chùn bước trên con đường đạt đến mức cao nhất mọi thời đại, vì điều này

Diên Vỹ

‘Các thuộc tính như Ethereum, Algorand sẽ tăng giá’ bởi vì…

Tuyết Băng

Để lại bình luận