Phân tích

Phân tích giá Bitcoin, Tron, Terra: ngày 28 tháng 11

Cuộc biểu tình giảm giá được duy trì đã khiến một số altcoin đánh dấu mức thấp nhất trong nhiều tuần trong vài ngày qua. Do đó, Bitcoin đạt mức thấp nhất trong bảy tuần vào ngày 26 tháng 11, trong khi Tron chạm mức thấp nhất trong một tháng vào ngày 27 tháng 11.

Mặt khác, Terra đã đánh dấu một đợt tăng giá trong ngày qua sau khi hiển thị các chỉ báo kỹ thuật tăng giá.

Bitcoin (BTC)

TradingView, BTC / USD

Từ ngày 21 tháng 7, đồng tiền vua đã cố gắng đạt mức thấp hơn cho đến nay. Kể từ cuối tháng 9, BTC đã di chuyển giữa kênh đi lên (song song, màu trắng) chuyển thành mô hình cờ hiệu tăng giá. Tiền điện tử lớn nhất đã đăng ký ROI 66,53% đáng kinh ngạc từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 10 tháng 11. Sau khi đột phá cờ hiệu tăng giá, giá chạm mức ATH vào ngày 10 tháng 11 ở mức 69.080 đô la.

Tuy nhiên, kể từ đó, BTC liên tục giảm trong kênh giảm giá (song song, màu vàng). Với việc bán tháo liên tục, mức giá giảm đã gây ra sự suy giảm 22,3% (từ ngày 10 tháng 11) khi giá chạm mức thấp nhất trong bảy tuần vào ngày 26 tháng 11.

Bây giờ, điều quan trọng là giá phải giữ mốc 53.400 đô la (hỗ trợ ngay lập tức) để ngăn chặn mức giảm mạnh đáng kể về mốc 47.500 đô la. Vào thời điểm viết bài, BTC được giao dịch ở mức 54.443,84 đô la. Chỉ báo RSI không có dấu hiệu phục hồi và dường như đang hướng về phía nam. Hơn nữa, DMI và AO xác nhận xu hướng giảm giá.

Tron (TRX)

TradingView, TRX / USDT

Từ ngày 29 tháng 9, alt đã ghi nhận ROI hơn 54% trong 47 ngày. Do đó, cuộc biểu tình đã kích hoạt giá lên mức cao nhất trong sáu tháng vào ngày 15 tháng 11.

Tuy nhiên, mức giá đã cho thấy mức kháng cự ở mốc 0,11 đô la trong sáu tháng qua. Kết quả là, giá đã quay trở lại xu hướng sau khi ghi nhận mức giảm hơn 30,2% trong 12 ngày để chạm mức thấp nhất trong một tháng vào ngày 27 tháng 11.

Sự sụt giảm này rõ ràng đã đẩy giá xuống dưới tất cả các dải EMA, thể hiện ảnh hưởng giảm giá mạnh mẽ. Bây giờ, mức giá sẽ phải đảm bảo hỗ trợ ở mức $ 0,089 để ngăn chặn sự phá vỡ thêm.

Tại thời điểm báo chí, TRX được giao dịch ở mức $ 0,09143. RSI đã cố gắng phục hồi nhưng không thể vượt qua nửa đường. Tuy nhiên, sự phân kỳ tăng giá (đường xu hướng trắng) giữa chỉ báo RSI và hành động giá có thể thúc đẩy sự trở lại tăng giá trong ngắn hạn. Ngoài ra, DMI nghiêng về giá cùng với xu hướng định hướng cao.

Terra (LUNA)

TradingView, LUNA / USDT

Kể từ ngày 19 tháng 10, hành động giá LUNA đã thực hiện một quỹ đạo tăng giá khi giá bật lên giữa hai đường song song hướng về phía bắc. Đồng tiền kỹ thuật số ghi nhận mức ROI 53,44% khủng khiếp từ ngày 19 tháng 10 đến ngày 8 tháng 11.

Do đó, LUNA đạt ATH vào ngày 8 tháng 11 và bật trở lại từ đường xu hướng trên. Kể từ đó, tương quan với xu hướng thị trường, altcoin đã mất hơn một phần ba giá trị cho đến khi chạm mức thấp nhất trong 5 tuần vào ngày 24 tháng 11.

Tuy nhiên, altcoin này đã giảm 8,7% trong 24 giờ. Do đó, mức giá đảm bảo sẽ phá vỡ mốc $ 45,1. Nếu họ tiếp tục tăng điểm, họ có thể tìm thấy hỗ trợ mạnh tại mốc này. Vào thời điểm báo chí, LUNA giao dịch ở mức 45,83 đô la. Chỉ báo RSI đã đi lên phía bắc sau khi có lợi cho người mua. Hơn nữa, MACD và AO xác nhận kết luận của RSI.

Bài viết liên quan

1.000.000.000 đô la Bitcoin được rút từ các sàn giao dịch chỉ trong một ngày: Nhà phân tích chuỗi trực tuyến Will Clemente

Hoàng Nguyên

Polkadot: Tại sao 10 loại tiền điện tử hàng đầu này có thể bị ‘định giá quá cao’ khi so sánh với…

Tuyết Băng

Hiệu ứng Cantillon 2.0: Bitcoin là đồng tiền thực sự công bằng đầu tiên trên thế giới

Quang Nghị

Mối quan hệ đối tác Brave-Solana thúc đẩy BAT, nhưng chính xác trong bao lâu

Thanh Xuân

Dự đoán về tiền điện tử cho năm 2022: Cái nhìn sâu sắc về ngành công nghiệp tiền điện tử vào năm tới

Quốc Trung

LUNA sẽ phải bảo vệ mức quan trọng này để tiếp tục xu hướng tăng

Bích Ngọc

Để lại bình luận