Fintech

Ứng dụng thanh toán của Pháp Lydia cung cấp dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số

Ứng dụng xử lý thanh toán của Pháp Lydia hiện đã tích hợp hỗ trợ giao dịch tài sản kỹ thuật số trên nền tảng của mình.

Thông qua quan hệ đối tác, có tới 5,5 triệu khách hàng của Lydia giờ đây sẽ có thể mua và bán các tài sản kỹ thuật số như cổ phiếu, cổ phiếu phân đoạn, trái phiếu, Quỹ giao dịch trao đổi (ETF) và cuối cùng là tiền điện tử. Theo công ty, sự hỗ trợ đã được thực hiện khi tích hợp với Bitpanda, công ty môi giới tài sản kỹ thuật số kỳ lân của Áo.

Ứng dụng Lydia có vẻ sẽ thiết lập tiền lệ cho các dịch vụ đa dạng có liên quan ở Vương quốc Anh nhằm cạnh tranh với các công ty thanh toán của Mỹ, bao gồm Cash App, Paypal và Robinhood.

Công ty cho biết phương pháp giao dịch đã được cấp phép và được mô tả là một trong những ứng dụng dễ tiếp cận nhất để giới thiệu người dùng mới.

“Nếu bạn muốn mua tài sản ngay bây giờ, điều đó quá phức tạp,” Cyril Chiche, đồng sáng lập và CEO của Lydia nói với tôi. “Ngay cả việc tiếp cận những thị trường đó cũng phức tạp. Bạn mất vài ngày để đăng ký và xác minh tài khoản của mình. Sau đó, bạn phải gửi tiền. Và sau đó, có những số tiền tối thiểu.”

Chiche cho biết cách tiếp cận của Lydia là khác nhau vì người dùng sẽ có thể kết nối với ứng dụng giao dịch thông qua tài khoản hiện có của họ. Người dùng chưa đăng ký sẽ có thể giao tiếp bằng một vài thao tác đơn giản. Sự hợp tác với Bitpanda cho thấy khả năng của các công ty tập trung vào tiền điện tử trong việc hình thành các mối quan hệ kinh doanh cùng có lợi. Xu hướng này là điều cần thiết để thúc đẩy sự áp dụng chủ đạo của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Sự tích hợp của Bitpanda với Lydia được coi là nỗ lực tiên phong của sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số của Áo nhằm giúp các công ty fintech kế thừa bắt đầu hành trình giao dịch của họ. Công ty cho biết họ đã có giấy phép với cơ quan quản lý tài chính của Pháp, AMF, và đang tìm cách củng cố sự hiện diện kinh doanh của mình tại quốc gia châu Âu.

Việc các công ty thanh toán chấp nhận tiền điện tử đang trở thành một hiện tượng phổ biến. Cash App, Paypal và Venmo là một trong những cái tên phổ biến được nghĩ đến khi các công ty lớn trong ngành đang tìm cách để giành thị phần tốt trong ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng.

Bài viết liên quan

Nhà phát triển Harbour Custom Development của Washington chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Thanh Xuân

Visa chấp thuận cho công ty khởi nghiệp CryptoSpend của Úc phát hành Thẻ ghi nợ bằng tiền điện tử

Diên Vỹ

Hệ thống chuyển tiền và hệ thống ACH của Cục Dự trữ Liên bang trở lại trực tuyến sau khi ngừng hoạt động ảnh hưởng đến các sàn giao dịch

Hoàng Nguyên

Tala và Visa cùng nhau làm việc trên các giải pháp tiền điện tử cho Underbanked, Circle và Stellar Tham gia cùng họ

Bích Ngọc

Nền tảng ZoomMe của CoinZoom không tính phí cho chuyển tiền quốc tế

Quang Nghị

Mastercard ra mắt thẻ trả trước được liên kết với CBDC của đồng đô la cát Bahamas

Tuyết Băng

Để lại bình luận