Altcoin Đầu tư

SHIB tăng 16% sau khi các nhà đầu tư mua 136 triệu đô la token

SHIB tăng 16% sau khi một nhà đầu tư mua 136 triệu đô la token vài ngày trước.

Nhà đầu tư tiền điện tử đã mua token SHIB trị giá 136 triệu đô la, khiến đồng meme có chủ đề về con chó tăng 16% trong một ngày. Theo trang web Whale Stats, nhà đầu tư tiền điện tử đã mua thêm 4 nghìn tỷ token SHIB với giá trị khoảng 136 triệu đô la vào thời điểm đó. SHIB đã mở cửa trong ngày với mức giá $ 0,00003238 và nó được định giá là $ 0,00003765 hoặc tăng 16% trong ngày và chúng ta có thể thấy rằng SHIB tăng 16% trong ngày.

shiba inu search
Tìm kiếm Shiba Inu. Nguồn Google Xu hướng

Sau đợt mua lớn, danh mục đầu tư của nhà đầu tư tiền điện tử hiện là 25% SHIB và nhà đầu tư cũng đã mua các token Decentraland trị giá 88 triệu đô la và đồng xu Tether trị giá 42 triệu đô la. MANA là tài sản lớn thứ hai trong danh mục đầu tư của nhà đầu tư vì nó chiếm 16% trong toàn bộ danh mục đầu tư. Mức tăng giá hôm nay chỉ là lần tăng giá mới nhất trong hàng dài các đợt bùng nổ của SHIB vì nó đã tăng 30% sau khi sàn giao dịch Kraken niêm yết đồng meme. Kraken không phải là sàn giao dịch duy nhất niêm yết SHIB vào tháng 11 vì Binance và Gemini cũng vậy.

Trong cùng tháng, SHIB đã tăng giá 18% sau khi dự án này đạt kỷ lục 1 triệu người sở hữu. SHIB đã tăng 400% trong một tuần và nó đang trên đường trở thành tiền điện tử lớn thứ 12 theo vốn hóa thị trường. SHIB đã đánh bật DOGE trở thành đồng tiền meme hàng đầu thế giới tính theo vốn hóa thị trường nhưng sau đó nó lại giảm xuống dưới DOGE.

Như đã báo cáo gần đây, một nhà đầu tư Shiba Inu đã mua 4 nghìn tỷ SHIB và công cụ theo dõi WhaleStats theo dõi 1000 địa chỉ và hoạt động Ethereum giàu nhất đã tiết lộ rằng một nhà đầu tư đã thêm 4 nghìn tỷ token SHIB trong ngày qua. 4 triệu token SHIB hiện có giá trị khoảng 136 triệu đô la và có vẻ như những nhà đầu tư đang khao khát SHIB. Nhà đầu tư ETH đã thêm 4 nghìn tỷ SHIB trong ngày qua và hiện tại SHIB là token được giao dịch nhiều nhất và nắm giữ lớn nhất trong số 100 ví ETH hàng đầu.

shib daily
Biểu đồ giá 24 giờ của SHIB (Nguồn: coingecko)

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp đã xác nhận rằng họ sẽ niêm yết đồng meme được cho là sẽ xảy ra vào ngày 9 tháng 12 nhưng nó đã dừng lại sau khi bitstamp cho biết họ đang gặp khó khăn kỹ thuật khi niêm yết tài sản kỹ thuật số. Việc tích hợp Shiba vào sàn giao dịch tiền điện tử của Bitstamp đã bị đình trệ khi sàn giao dịch gặp sự cố kỹ thuật khiến đồng meme trên tàu

Bài viết liên quan

Với những lần mua Bitcoin kỷ lục, các nhà đầu tư của Grayscale đang hoạt động như thế nào?

Minh Nam

Tiền điện tử BitBoy cho biết Litecoin, DigiByte và 2 Altcoin khác có xu hướng tăng cao hơn

Thanh Xuân

Elon Musk cân nhắc việc thêm Dogecoin làm tùy chọn thanh toán cho Tesla

Thanh Xuân

Shiba Inu (SHIB) Đang tiến hành mua đồng coin Meme Giữ lại tiềm năng để cách mạng hóa đợt tăng giá tiếp theo

Tuyết Băng

Polkadot thông báo ra mắt giai đoạn năm với chức năng Parachain

Hoàng Nguyên

Tại sao XRP có thể tăng vọt ở mức 4 đô la trong 2 tuần tới

Tuyết Băng

Để lại bình luận