Kiến thức

Bitso Inks thỏa thuận với tư cách là nhà tài trợ chính thức của Câu lạc bộ bóng đá Sao Paulo

Sàn giao dịch Nam Mỹ, Bitso đã ký hợp tác với Câu lạc bộ bóng đá Sao Paulo để trở thành nhà tài trợ chính thức của đội từ nay cho đến ba năm tới.

Theo báo cáo của Aithority, sự hợp tác này sẽ thấy logo thương hiệu của Bitso được kết hợp và hiển thị trên áo thi đấu chính thức của SPFC, một động thái sẽ mở rộng chiến lược nhận thức thương hiệu toàn cầu và lục địa của sàn giao dịch.

“Chúng tôi rất tự hào thông báo về mối quan hệ hợp tác này và hỗ trợ đội tuyển bóng đá Brazil giành được nhiều danh hiệu quốc tế nhất. Quan trọng nhất, Bitso và São Paulo có chung một mục tiêu là theo đuổi sự xuất sắc và bây giờ, chúng tôi sẽ vui vẻ theo đuổi điều này cùng nhau kể từ ngày này trở đi,” Beatriz Oliveira, Giám đốc Tiếp thị khu vực Mỹ Latinh tại Bitso cho biết. “Mối quan hệ hợp tác này mở đầu cho sự hỗ trợ của Bitso đối với thể thao Brazil, phù hợp với mục tiêu tăng trưởng của chúng tôi ở Brazil khi chúng tôi nỗ lực để chứng minh rằng thị trường tiền điện tử là đáng tin cậy, an toàn và đơn giản.”

Với cơ sở khách hàng hiện tại hơn 3,7 triệu người trải khắp châu Mỹ Latinh, quan hệ đối tác với Sao Paulo FC sẽ đưa sàn giao dịch trở thành tuyến đầu của hơn 20 triệu người hâm mộ trên khắp Brazil. Mối quan hệ đối tác cũng đặt uy tín trên nền tảng giao dịch hiện được xếp hạng là nền tảng giao dịch đầu tiên hỗ trợ câu lạc bộ được biết đến với nhiều danh hiệu quốc tế.

Sự hợp tác này sẽ đủ khả năng cho người hâm mộ Sao Paulo FC thanh toán vé và hàng hóa thông qua tiền tệ kỹ thuật số thông qua nền tảng Bitso. Ngoài ra, có tới 18.000 chỗ ngồi tại Sân vận động Morumbi đã được dành cho khách hàng của Bitso.

Với mối quan hệ đối tác Bisto, các nền tảng giao dịch hiện được xác nhận là sẽ đặt chân vào lĩnh vực quảng cáo thể thao. Như đã báo cáo trước đó bởi Blockchain.News, gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử của Mỹ FTX tài trợ cho Đại học California, Berkeley (UCB) 17,5 triệu đô la tiền điện tử để đổi lấy quyền đặt tên 10 năm cho Sân vận động California Memorial. Ngoài ra, các giao dịch hợp tác cho các câu lạc bộ thể thao không còn là phổ biến giữa các nền tảng giao dịch blockchain và tiền điện tử.

Bài viết liên quan

NFT của các phát minh đoạt giải Nobel sẽ được đấu giá bởi UC Berkeley

Minh Nam

Các Ngân hàng Trung ương của Pháp & Thụy Sĩ thành công thử nghiệm CBDC thí điểm trong Liên kết với BIS

Tuyết Băng

Các ngân hàng Nigeria theo dõi, gắn cờ các giao dịch tiền điện tử của khách hàng

Việt Dũng

King Kaka trong niềm vui mừng năm mới sau khi đạt được hợp đồng tài trợ kép với Bitcasino

Thanh Xuân

Cổ phiếu của Tencent, NetEase giảm sau các hạn chế của Trung Quốc đối với trò chơi trực tuyến trẻ vị thành niên

Minh Nam

Cuộc tranh chấp giữa Bridge Oracle và Người đồng sáng lập Bitcoin.com Mate Tokay Spills Over

Hoàng Nguyên

Để lại bình luận