Kiến thức

CBI công bố các trường đại học mới trong AlphaVerse Metaverse

AlphaVerse đang thực hiện sứ mệnh tạo ra một trung tâm trung tâm trên mạng blockchain, từ đó kết nối các hệ sinh thái Metaverse khác nhau.

Crypto Blockchain Industries (CBI) đã thông báo về việc mở rộng các vũ trụ mới trong metaverse AlphaVerse. Đáng chú ý, AlphaVerse là một hệ sinh thái metaverse được thiết lập để bắt đầu hoạt động vào năm 2022. Ngành metaverse đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc khi nhiều nhà đầu tư tổ chức tập trung vào các khía cạnh dài hạn của nó.

Meta Platforms, trước đây được gọi là Facebook, đã đăng quang tất cả khi chuyển trọng tâm sang thị trường metaverse. Hơn nữa, nhiều công ty dựa trên phần cứng như Nvidia và Apple đang làm việc để phát triển các tiện ích cho phép chuyển đổi liền mạch sang ngành công nghiệp metaverse.

AlphaVerse đang thực hiện sứ mệnh tạo ra một trung tâm trung tâm trên mạng blockchain, từ đó kết nối các hệ sinh thái Metaverse khác nhau. Hơn nữa, AlphaVerse tạo ra các vũ trụ khác nhau bao gồm cả các thương hiệu của bên thứ ba.

Hệ sinh thái hiện nhận được tiền từ việc bán đất NFT và các vật thể ảo khác. “Nếu NFT được bán bao gồm tài sản trí tuệ do bên thứ ba nắm giữ và CBI sử dụng theo giấy phép, CBI sẽ trả lại một phần doanh thu cho chủ sở hữu dưới dạng tiền bản quyền; tỷ lệ tiền bản quyền trung bình dao động từ 30% đến 70% doanh thu thu được,” công ty lưu ý trong một thông cáo báo chí.

Ngoài ra, nền tảng thu tiền của mình thông qua việc bán các token pha lê. Đáng chú ý, token Crystal là tiền tệ bản địa được sử dụng trong hệ sinh thái AlphaVerse và được xây dựng trong Chuỗi thông minh Binance.

Tuy nhiên, công ty có kế hoạch bổ sung thêm nhiều nguồn doanh thu trong tương lai khi có các dịch vụ đi vào hoạt động. Trong số các dòng doanh thu dự kiến ​​bao gồm các giao dịch vi mô, bán trò chơi trong AlphaVerse và chia sẻ doanh thu với các nhà phát triển trò chơi.

AlphaVerse và Thị trường Metaverse

Trong số các vũ trụ đáng chú ý trên AlphaVerse là vũ trụ dành riêng cho nhiếp ảnh gia hip-hop huyền thoại Chi Modu, người đã qua đời vào tháng 5 năm 2021.

“Chi Modu AlphaVerse sẽ bao gồm một bảo tàng với một số hình ảnh trực quan vô cùng nổi tiếng của anh ấy. Người hâm mộ cũng sẽ có thể tạo ra thế giới của họ bằng cách phát triển các quận và cộng đồng ảo cụ thể và sẽ có thể sở hữu căn hộ hoặc nhà ở có thể được cá nhân hóa. Việc phát hành đầu tiên sẽ diễn ra trong nửa đầu năm 2022,” công ty lưu ý.

Một vũ trụ đáng chú ý khác trên AlphaVerse là vũ trụ được phát triển bởi Apex Predators và cung cấp hơn 5.000 tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số tượng hình.

AlphaVerse kỳ vọng sẽ thu hút thêm nhiều người chơi bất chấp sự cạnh tranh đáng kể từ các công ty công nghệ khác từ khắp nơi trên thế giới. Các nhà đầu tư tổ chức thông qua hệ sinh thái DeFi đang tập trung tối đa vào thị trường metaverse dự kiến ​​sẽ phát triển đáng kể trong vài năm tới.

Xin lưu ý với bạn, ngành công nghiệp non-fungible token (NFT), là một phần chính không thể thiếu của metaverse, đã trải qua sự tăng trưởng rất lớn vào năm ngoái.

Bài viết liên quan

Ngân hàng Mỹ tin rằng Bitcoin có thể mang lại nhiều tiền hơn cho người dân Salvador

Minh Nam

Binance US bổ nhiệm Brian Shroder làm Giám đốc điều hành mới của mình.

Minh Nam

Phân tích: Các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ có thể tăng giá ETH lên 10.000 đô la

Diên Vỹ

Đồng Lira của Thổ Nhĩ Kỳ giảm xuống mức thấp mới sau khi cắt giảm lãi suất

Thanh Xuân

Singapore cho phép sàn giao dịch Úc và DBS cung cấp dịch vụ tiền điện tử

Bích Ngọc

Sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc trở thành nền tảng ở nước ngoài đầu tiên được công nhận hợp pháp ở Trung Quốc

Việt Dũng

Để lại bình luận