Bitcoin

Công ty thanh toán của Dorsey Block bắt đầu bắt đầu khai thác Bitcoin

Block Inc, trước đây được gọi là Square, sẽ bắt đầu khai thác Bitcoin với hệ thống khai thác dựa trên silicon tùy chỉnh và mã nguồn mở cho các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Jack Dorsey, người đồng sáng lập của Block, lần đầu tiên đề xuất ý tưởng này vào ngày 15 tháng 10 năm 2021 và cho biết việc khai thác cần được phân phối nhiều hơn và hiệu quả hơn.

Thomas Templeton, tổng giám đốc phần cứng của Block, đã giải thích kế hoạch tương lai của Block cho việc này trong một loạt bài đăng trên Twitter và hy vọng sẽ cải thiện độ tin cậy và trải nghiệm khai thác của người dùng, thực hiện quá trình tạo bitcoin “từ mua, thiết lập đến bảo trì, để khai thác” hiệu quả hơn.

Dự án đang được ươm tạo trong nhóm phần cứng của Block, nhóm sẽ làm việc cùng với nhóm kỹ sư cốt lõi của ASIC hệ thống và các nhà thiết kế phần mềm do Afshin Rezayee lãnh đạo.

Templeton cho biết công ty đang giải quyết các rào cản chính trong việc gia nhập như sự sẵn có của các thợ mỏ, các giàn khai thác đắt tiền và khó tìm cũng như việc giao hàng không thể đoán trước được. Độ tin cậy của các thợ mỏ là do tản nhiệt và bụi và máy có thể không được sử dụng hàng ngày, tốn nhiều thời gian để khởi động lại và một số giàn khai thác tạo ra sóng hài có hại trong lưới điện và có thể tạo ra nhiều tiếng ồn tại nhà.

Templeton đã tweet rằng:

“Tất cả các thợ đào đều muốn mức tiêu thụ điện năng thấp hơn và cao hơn hoặc dự án này, chúng tôi bắt đầu bằng việc đánh giá các khối IP khác nhau (vì chúng tôi sẵn sàng tạo ASIC mới), chương trình cơ sở máy khai thác mã nguồn mở và các dịch vụ phần mềm hệ thống khác.”

Năm ngoái, Block Inc đã công bố báo cáo tài chính quý 3, cho thấy ứng dụng thanh toán di động Cash App thuộc Square đã đạt được 1,82 tỷ USD doanh thu Bitcoin.

Trong một tin tức khác từ hai ngày trước, Block Inc đã đưa ra tranh luận chính thức tại tòa án liên bang Missouri tuyên bố rằng tên mới của họ sẽ không gây nhầm lẫn cho khách hàng tiềm năng với H&R Block, người đã đệ đơn kiện vi phạm nhãn hiệu chống lại công ty dịch vụ tài chính.

Bài viết liên quan

Anthony Scaramucci của SkyBridge tin rằng bitcoin có thể trở thành tiền tệ dự trữ toàn cầu.

Hoàng Nguyên

Việc sử dụng bitcoin làm thanh toán kỹ thuật số đã giảm vào năm 2021.

Tuyết Băng

Nhân viên CNTT người Anh đã vứt bỏ ổ cứng chứa £ 275 triệu Bitcoin để sử dụng Radar và AI trong tìm kiếm

Hoàng Nguyên

Số lượng địa chỉ Bitcoin có số dư khác không có ATH

Tuyết Băng

Metromile được niêm yết bởi Nasdaq hỗ trợ Bitcoin cho các sản phẩm bảo hiểm của nó

Minh Nam

Bitcoin có thể tăng gấp đôi trong năm nay bất chấp những lo ngại về năng lượng

Việt Dũng

Để lại bình luận