Đầu tư Ethereum Phân tích

Đầu tư vào Ethereum là an toàn, nhưng đây là lý do tại sao bạn không nên làm điều đó

Mặc dù toàn bộ thị trường đang phải đối mặt với xu hướng giảm cùng với Ethereum, nhưng những người nắm giữ vua altcoin này đã có vị thế tốt hơn một cách đáng ngạc nhiên khi so sánh với các đồng tiền khác trên thị trường.

Các nhà đầu tư Ethereum an toàn?

Thật sự họ là. Lý do đằng sau điều này là sự phục hồi nhanh chóng của Ethereum sau một đợt giảm giá. Các altcoin khác thường không phục hồi đáng kể sau khi giảm giá, mặt khác Ethereum lại quan sát thấy giá giảm theo đà tăng.

Do đó, về mặt kỹ thuật, Ethereum chủ yếu đang trong một đợt tăng giá trong khi đó, nhưng các tín hiệu thị trường rộng lớn hơn khiến đồng tiền này thường xuyên đăng ký nến đỏ.

Hành động giá Ethereum | Nguồn: TradingView – AMBCrypto

Đây là lý do tại sao mặc dù mất gần 33% kể từ mức cao nhất mọi thời đại, nhưng chưa đến 20% tất cả các nhà đầu tư Ethereum đã thấy bất kỳ hình thức thua lỗ nào.

Dưới 20% nhà đầu tư Ethereum bị thua lỗ | Nguồn: Intotheblock – AMBCrypto

Trong một thị trường không chắc chắn như vậy, các nhà đầu tư phải giữ tài sản của mình càng lâu càng tốt và tìm một lối thoát thích hợp, và đó cũng là trường hợp của Ethereum.

Nhưng một quan sát khiến các nhà đầu tư Ethereum khác biệt với những người nắm giữ tiền điện tử khác là tâm lý HODLing của họ không phải là gần đây.

Kể từ tháng 7, tốc độ của mạng đã giảm xuống, điều này cho thấy rằng tốc độ chuyển đổi của ETH đã giảm đáng kể. Thực tế về HODLing trong 6 tháng này cũng được xác minh bởi sự gia tăng 5 triệu địa chỉ của chủ sở hữu trung hạn (1 tháng – 12 tháng).

Tốc độ Ethereum | Nguồn: Santiment – AMBCrypto

Nhưng hiện tại, Ethereum đang giao dịch ở mức thấp nhất trong 4 tháng là $ 3221, sẽ có nhiều nhà đầu tư tiềm năng tìm cách mua giá giảm và tham gia thị trường càng sớm càng tốt.

Điều quan trọng là họ phải thận trọng vì các chỉ báo trên chuỗi của Ethereum hiện đang giảm nhẹ.

Tâm lý HODLing đã dẫn đến giảm khối lượng trên chuỗi, điều này dẫn đến giá trị mạng tăng lên so với giá trị giao dịch thấp. Ngoài ra, giá trị thị trường của altcoin cũng ở mức thấp nhất trong 7 tháng.

Giá trị thị trường Ethereum | Nguồn: Santiment – AMBCrypto

Vì vậy, một khi có dấu hiệu tích cực về sự phục hồi, nhà đầu tư có thể nhảy vào “chờ và xem” dường như là chiến lược phù hợp hơn cả.

Bài viết liên quan

CoinDCX trở thành tiền điện tử unicorn đầu tiên của Ấn Độ sau khi đóng 90 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series C.

Hoàng Nguyên

Ethereum layer 2 tiếp tục thu được Steam khi ETH được vốn hóa thực tế tăng vọt

Quang Nghị

eGirls in the C-Suite: ‘simposium’ đang làm mưa làm gió trong đầu tư mạo hiểm tiền điện tử

Diên Vỹ

Ghi lại DeFi được hỗ trợ bởi Ethereum Các hoạt động lành mạnh trong bối cảnh thị trường tiền điện tử sụp đổ: Glassnode

Tuyết Băng

Mogul Productions thực hiện Chainlink Oracles để tối ưu hóa tài chính cho phim

Việt Dũng

Ethereum: Tăng 7000% vào năm 2022 NẾU lịch sử lặp lại

Quang Nghị

Để lại bình luận