Altcoin Phân tích

Giá XRP dao động khi bản cập nhật trong vụ kiện SEC đặt Ripple vào ngã ba đường

Theo luật sư theo dõi chặt chẽ vụ kiện giữa Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), James K. Filan, có vẻ như cơ quan này đã đưa Ripple đến ngã ba đường. Và điều này xảy ra khi giá XRP dao động ở mức 0,763 đô la, giảm 10% trong vài ngày qua.

xrp-price-wavers-as-an-update-in-the-sec-lawsuit-places-ripple-at-a-crossroads
Biểu đồ 4 giờ XRP / USD | Nguồn: TradingView

Giá XRP dao động khi bản cập nhật trong vụ kiện của SEC khiến Ripple đứng trước ngã ba đường

Cập nhật gần đây trong vụ kiện cho thấy SEC đã đệ trình Thư của Cơ quan bổ sung ủng hộ đề xuất bảo vệ thông báo công bằng của Ripple, dựa trên phán quyết từ vụ việc với các lập luận thông báo công bằng tương tự.

Theo Luật sư Jeremy Hogan, người trước đây đã dự đoán kết thúc vụ việc với SEC vào tháng 4 năm 2022, SEC có trách nhiệm phản ứng vì họ đang cố gắng chống lại các biện pháp bảo vệ công ty về thông báo hợp lý. Anh ấy lưu ý trong một tweet rằng tiền lệ đặt ra trong trường hợp SEC và Fife hoàn toàn khác với trường hợp Ripple-SEC đang diễn ra.

Năm ngoái, vào cuối tháng 12 trong vụ SEC v Fife, một phán quyết của tòa án đã bác bỏ đề nghị của các bị cáo về lập luận “Thông báo Công bằng” để bác bỏ vụ kiện.

Trong thời gian sớm, Tòa án Liên bang Quận phía Nam của New York, Hoa Kỳ đã công bố bảng điểm của cuộc họp qua điện thoại ngày 15 tháng 7 năm 2021 trước Thẩm phán Netburn. Động thái của SEC trong việc ngăn chặn việc lắng đọng Hinman đang được tranh luận.

Được biết, hoạt động khám phá chuyên gia dự kiến ​​sẽ kết thúc vào ngày 14 tháng 1, với lần lắng đọng chuyên gia cuối cùng vào ngày 19 tháng 1. Động thái bất ngờ này từ SEC dường như có thể đến sớm hơn so với hành trình của các sự kiện.

XRP đã bước vào một phạm vi tam giác ngay sau khi đạt mức cao 1,34 đô la vào ngày 10 tháng 11. Mặc dù nó đã công bố sự phục hồi vào cuối năm 2021, nhưng nó đã không thể đóng cửa trên mức cao hàng ngày. Ngày 23 tháng 12 là 1,01 đô la. Tại thời điểm xuất bản, XRP đang ở mức 0,76 đô la.

xrp-price-wavers-as-an-update-in-the-sec-lawsuit-places-ripple-at-a-crossroads
Biểu đồ XRP / USD | Nguồn: TradingView

Sự đảo chiều tăng giá từ thời điểm này có thể tạo ra mức tăng 44%, đưa tiền điện tử lớn thứ tám lên trên mốc 1,10 đô la. XRP sau đó có thể tiến tới kiểm tra lại mức cao $ 1,41. Ngoài ra, mức $ 0,70 vẫn là mức hỗ trợ ngay lập tức. Mặc dù sự giao nhau giữa đường trung bình động tiêu cực có thể tìm cách làm suy yếu phe bò, nhưng tin tốt là các “giao cắt tử thần” của XRP trước đó đã báo hiệu mức đáy hoặc mức trung bình đáng kể.

Bài viết liên quan

Các Altcoin được xây dựng trên Tron tăng gần 80% sau khi công bố ra mắt mainnet

Tuyết Băng

Đây là điều gì sẽ xảy ra đối với Cardano và Six Altcoins

Minh Nam

Những yếu tố này đã kích hoạt một đợt bán tháo tiền điện tử rộng rãi

Thanh Xuân

Thăm dò của SEC trên Uniswap: Cơ quan quản lý muốn tìm hiểu thêm về cấu trúc và tiếp thị DEX

Minh Nam

Dogecoin Google Tìm kiếm sở thích vượt qua Bitcoin

Quang Nghị

SEC bị Ripple buộc tội sử dụng chiến thuật đe dọa không phù hợp để trích xuất thông tin XRP trong quá trình khám phá

Quốc Trung

Để lại bình luận