Phân tích

Khả năng bị trả lại thẻ cho MATIC, nhưng phục hồi vẫn là một giấc mơ xa vời

Polygon đã có xu hướng giảm từ mức cao 2,8 đô la mà nó đạt được vào cuối tháng 12. Trong tuần qua, nó đã giảm khoảng 18% về giá trị và có thể còn xuống thấp hơn nữa. Tuy nhiên, trên các khung thời gian thấp hơn, Polygon dường như cung cấp một số cơ hội giao dịch, điều này xoay quanh việc Polygon không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự của đường xu hướng một lần nữa.

Nguồn: MATIC/USDT trên TradingView

Trên biểu đồ hàng giờ, các khối lệnh tăng và giảm (mũi tên màu xanh lá cây) đã được xác định (màu lục lam và hộp màu đỏ). Đây là những khu vực mà giá đã đi vào, và sau đó đã trải qua một động thái mạnh mẽ, bốc đồng theo hướng ngược lại.

Các khu vực này cũng có sự hợp lưu với các mức hỗ trợ và kháng cự đáng kể, ở mức $2,06 và $2,28.

Đường kháng cự của đường xu hướng giảm dần (màu trắng) đã kéo dài trở lại mức cao nhất 2,8 đô la của gần mười ngày trước và đã từ chối giá nhiều lần kể từ đó. Điều này làm cho đường xu hướng có ý nghĩa trên các biểu đồ.

Mức giảm gần đây nhất đã giảm nhẹ xuống dưới 2,06 đô la nhưng vẫn có thể phục hồi tốt, mặc dù khối lượng giao dịch thấp hơn một chút so với trước đó. Do đó, một vị trí dài có thể được nhập, nhắm mục tiêu đến khu vực $2,26.

Nếu giá cố gắng leo lên khu vực đó, thì có sự hợp lưu từ cả mức kháng cự $2,28 cũng như mức kháng cự của đường xu hướng, làm cho nó trở thành một khu vực để tìm kiếm các vị thế mua bán.

Cơ sở lý luận

Nguồn: MATIC/USDT trên TradingView

OBV đã giảm ổn định kể từ mức cao 2,8 đô la nhưng dường như đã tìm thấy đáy gần đây, mặc dù điều này có thể chỉ là tạm thời. RSI của biểu đồ hàng giờ dường như cũng vượt qua ngưỡng 50 trung tính để biểu thị động lượng tăng giá đang dần tăng lên.

Kết hợp lại với nhau, điều này cho thấy MATIC có thể sớm chứng kiến ​​sự phục hồi.

Một lưu ý cảnh báo đã được đề xuất bởi cả Supertrend và các đường trung bình động 21 và 55 kỳ. Supertrend tiếp tục cho tín hiệu bán ra, trong khi đường 21-SMA (màu cam) đang di chuyển xuống dưới đường SMA 55 (màu xanh lá cây) cho thấy đà giảm đang hiện hữu.

Kết luận

Các chỉ báo cho thấy rằng, mặc dù xu hướng là giảm, MATIC có thể đã tìm thấy một vùng hỗ trợ tạm thời để phục hồi. Biểu đồ giá cũng cho thấy mức $2,06 là mức hỗ trợ có ý nghĩa nhất định. Do đó, khu vực này (ô màu lục lam) có thể được sử dụng để nhập một vị trí dài nhắm mục tiêu khu vực $2,25 – $2,28. Thông tin thêm là cần thiết, nhưng bằng chứng cho thấy khu vực $2,28 là vùng kháng cự mạnh và có thể là nơi để xem xét MATIC ngắn hạn trở lại $2,06.

Bài viết liên quan

Trước khi niêm yết, các nhà phân tích phân biệt xem định giá Coinbase là $ 18 tỷ hay $ 230 tỷ

Bích Ngọc

BTC so với vàng: Bitcoin có cơ hội chống lại kim loại quý kếch xù không?

Thanh Xuân

Có mặt sáng nào của ‘Dark Pools’ trong giao dịch Bitcoin không

Tuyết Vy

Các câu hỏi về việc liệu Bitcoin có đạt 100.000 đô la vào năm 2022 hay không

Thanh Xuân

Giao dịch Tron tăng vọt lên ATH nhưng giá của nó sẽ theo sau

Quốc Trung

Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết sẽ không có việc dừng chuyến tàu Bitcoin sau khi BTC phá vỡ mức giá này

Quốc Trung

Để lại bình luận