Altcoin Blockchain

LINK Staking và Internet của các tính năng Blockchain sẽ ra mắt vào năm 2022

Nói về những tính năng mới mà chúng ta sẽ thấy tại Chainlink năm nay, đặt cược LINK và Internet of Blockchain là những tính năng quan trọng nhất.

Chainlink mang dữ liệu trong thế giới thực một cách an toàn đến với thế giới của các hợp đồng thông minh và nó đã đi một chặng đường dài kể từ tháng 10 năm 2018. Với các hợp đồng thông minh là nền tảng của DEFI, các kỳ tích cho phép chúng thực thi dựa trên các sự kiện trong thế giới thực có thể xác minh được như tiền điện tử đạt được một số giá trị hoặc sự thiếu hụt lượng mưa đo được đang ảnh hưởng đến khoản chi trả bảo hiểm là rất quan trọng. Chainlink bắt đầu bằng cách cung cấp dữ liệu giá tiền điện tử từ nhiều nguồn và giao thức DeFi như Aave nhưng ngày nay nó bao gồm nhiều hơn nữa.

chainlink data
Chainlink cung cấp dữ liệu đã được xác thực, tính toán ngoài chuỗi và các dịch vụ xuyên chuỗi. Hình ảnh: Chainlink

Hệ sinh thái tự hào có hơn 1000 tích hợp dự án với 700 mạng lưới tiên tri đảm bảo hơn 75 tỷ đô la giá trị và truy cập một tỷ điểm dữ liệu. Giờ đây, nó đã chứng kiến ​​sự gia tăng gấp ba lần số người tham gia hackathon và việc sử dụng công khai các kho phần mềm GitHub được coi là thước đo của việc áp dụng. Tất cả sự tăng trưởng này đã giúp LINK tăng 52% trong năm qua và đồng thời, Associated Press và AccuWeather đều hợp tác với Chainlink để xác minh dữ liệu và cựu CEO của Google cũng tham gia với tư cách cố vấn.

Đồng sáng lập của Chainlink, Sergey Nazarov, đã chia sẻ những gì tiếp theo đối với giao thức nhưng một số nâng cấp đáng chú ý nhất là tính năng đặt cược LINK và internet của blockchain. Mạng Oracle là một kiểu đồng thuận mới và việc sao chép và khởi chạy của người khác không đơn giản như vậy bởi vì những thách thức xảy ra khi một hệ thống đặt cược được thiết lập cho một kiểu đồng thuận hoàn toàn mới. Mạng Oracle là một dạng máy tính phi tập trung độc đáo và theo Nazarov, nền tảng này tạo ra sự đồng thuận trên hàng trăm mạng oracle về dữ liệu và tính toán.

Chainlink Partners With IOTEX, cartesi, data

Trong khi khả năng dữ liệu hình thành trọng tâm vào nỗ lực mở rộng quy mô vào năm 2021, chúng tôi thấy rằng nhà cung cấp oracle đã khởi chạy các khả năng khác cho mạng của mình như tạo số ngẫu nhiên và trình giữ dịch vụ hợp đồng thông minh cho phép tự động hóa các hướng dẫn phức tạp này. Chainlink cũng được thiết lập để khởi chạy CCIP như một tiêu chuẩn toàn cầu cho việc nhắn tin và giao tiếp giữa các blockchains. Nó tìm cách thực hiện những gì TCP / IP đã làm cho internet whcih là kết nối tất cả các blockchain thành một mạng lưới blockchain thông qua các hợp đồng thông minh chuỗi chéo. Nazarov chỉ ra:

“Không có hệ thống an toàn và cách thức an toàn nào mà mọi người đã làm điều đó trên quy mô lớn cho đến nay.”

Kế hoạch của Chainlink trong năm tới là tiếp tục mở rộng quy mô tỷ lệ theo chiều dọc này và họ hy vọng sẽ tăng hơn gấp đôi vào năm 2022 và mang đến các tính năng mới.

Bài viết liên quan

THỤY SĨ SẼ RA MẮT CBDC CỦA NÓ TRONG NĂM TỚI

Minh Nam

Sau ca sinh nở đau đớn, chuỗi khối mã hóa ‘Biểu tượng’ của NEM đã hoạt động

Quốc Trung

Sổ cái XRP đã giảm yêu cầu dự trữ tối thiểu của cơ sở tài khoản

Quốc Trung

BSV Blockchain Conference New York: BSV đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp như thế nào

Việt Dũng

Opensea trở thành tiền điện tử Unicorn sau khi huy động được 100 triệu đô la trong vòng tài trợ chuỗi B của nó

Tuyết Băng

Các tổ chức đang ngấu nghiến Cardano và hai loại altcoin bổ sung trong quá trình thị trường tiền điện tử lao dốc: CoinShares

Quang Nghị

Để lại bình luận