Altcoin

MANA bị mắc kẹt trong một xu hướng giảm rõ rệt nhưng liệu người mua có thể hiện sức mạnh để phục hồi không

Decentraland đã có xu hướng giảm trên biểu đồ hàng ngày kể từ khi tăng lên 5,2 đô la vào cuối tháng 11, khoảng thời gian sáu tuần. So với khoảng thời gian mà một số đồng tiền nổi bật một thời đã trải qua trong xu hướng giảm, sáu tuần là một cái nháy mắt. Triển vọng dài hạn đối với Bitcoin và thị trường tiền điện tử đã không chuyển sang xu hướng giảm giá một cách dứt khoát. Do đó, mặc dù Decentraland được kỳ vọng sẽ tiếp tục xu hướng giảm, nhưng có thể mong đợi một số thời gian nghỉ ngơi ở khu vực có nhu cầu tiếp theo.

Nguồn: MANA/USDT trên TradingView

Khu vực $3,1 – $2,9 (hộp màu đỏ) đã được thử nghiệm để tìm ra nhu cầu trong vài tháng qua. Tuy nhiên, trong tháng 1, giá đã đóng cửa dưới mức 3,1 đô la nhiều lần và kiểm tra nó như một mức kháng cự một vài ngày trước thời điểm báo chí. Hơn nữa, cây nến của ngày hôm trước là một mô hình nhấn chìm giảm giá.

Kết hợp với sự hợp lưu của một cú lật S/R, điều này báo hiệu rằng MANA có thể giảm trong những ngày tới. Mức 2,43 đô la là mức hỗ trợ đáng kể tiếp theo, với khu vực 2,2 đô la (màu lục lam) là khu vực mà nhu cầu có thể bước vào.

Đường SMA 20 kỳ trong dải Bollinger đóng vai trò là ngưỡng kháng cự, trong khi bản thân các dải này đã mở rộng gần đây. Điều này cho thấy MANA đang có xu hướng giảm. Việc kiểm tra dải dưới có thể thấy giá bị trả lại và có thể mang lại cơ hội mở rộng quy mô trong ngày.

Cơ sở lý luận

Nguồn: MANA/USDT trên TradingView

Chỉ báo RSI đã di chuyển dưới đường 50 trung tính cho thấy động lực đã đứng về phía bên bán trong những tuần gần đây. Tuy nhiên, chỉ báo RSI hình thành mức thấp cao hơn ngay cả khi giá hình thành mức thấp hơn. Sự phân kỳ tăng này đã chứng kiến giá bật lên và kiểm tra lại mức hỗ trợ cũ là kháng cự.

CMF ở mức -0,05 và đã dao động về mức này trong vài ngày qua. Điều này cho thấy dòng vốn đang hướng ra ngoài thị trường, một dấu hiệu khác của sức mạnh bên bán.

Kết luận

Ngưỡng kháng cự của đường xu hướng không bị phá vỡ và người bán đang đẩy giá xuống thấp hơn để tìm kiếm thanh khoản đáng kể. Khu vực 2,4 đô la có thể là nơi mà nhu cầu này có thể xuất hiện. Việc từ chối ở mức $3,1, theo sau là một cây nến hàng ngày giảm giá mạnh, cho thấy một khối lệnh giảm giá. Điều này có nghĩa là Decentraland có khả năng sẽ nhanh chóng chuyển sang mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo.

Bài viết liên quan

Giá GRT, BTT, AVAX tăng hơn 150% là giá tiền điện tử tăng giá tốt nhất trong tuần

Quang Nghị

Altcoin phục hồi trong khi những con bò Bitcoin bị cản trở bởi mức kháng cự $ 34K

Bích Ngọc

Liệu MATIC và Chainlink có chùn bước trên con đường đạt đến mức cao nhất mọi thời đại, vì điều này

Diên Vỹ

Cộng đồng trình xác nhận Solana hoàn thành việc khởi động lại Mainnet Beta sau khi ngừng hoạt động

Minh Nam

‘Chuỗi ma’ đến ‘Ghostbuster,’ Hoskinson của Cardano lên cho ngày trọng đại

Minh Nam

Tại sao Polygon (MATIC) đang phát triển mạnh trong môi trường thị trường tiêu cực thù địch

Việt Dũng

Để lại bình luận