Fintech

Nhà phát triển Harbour Custom Development của Washington chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Các nhà đầu tư bất động sản ở Washington, những người đang tìm kiếm một cơ quan bất động sản chấp nhận tiền điện tử không cần phải tìm kiếm đâu xa vì Harbour Custom Development Inc có trụ sở tại Washington sẽ ra mắt dịch vụ vào cuối tháng Giêng.

Theo một báo cáo từ Rismedia, công ty cho biết họ sẽ chấp nhận “tiền kỹ thuật số để thanh toán cho đất đai được niêm yết, các lô đất đã phát triển, nhà ở, chung cư và căn hộ tại các thị trường hoạt động của công ty ở Washington, California, Texas và Florida bắt đầu từ tháng 1. 24, 2022.”

Các nhà đầu tư nắm giữ Bitcoin, Ethereum, USD Coin, XRP, Dogecoin, SHIBA INU, Binance USD, Wrapped Bitcoin, Litecoin, Dai, Bitcoin Cash, Pax Dollar và Gemini Dollar sẽ có thể mua bất kỳ tài sản hiện có nào của công ty hoặc một trong số các dự án sắp tới của nó. Chúng bao gồm nhưng không giới hạn ở Mills Crossing, Bremerton: 36 căn hộ nhà phố đang được xây dựng, Pacific Ridge, Tacoma: 80 căn hộ chung cư đang được xây dựng và Broadmoor Commons, Bremerton: 32 căn hộ nhà phố được lập hóa đơn xây dựng trong tháng này.

Theo Giám đốc điều hành của công ty, Sterling Griffin tin rằng động thái này là rất quan trọng để đưa công ty vào các nguồn thanh khoản bổ sung.

“Bằng cách chấp nhận các loại tiền kỹ thuật số, Harbour không chỉ mở ra cánh cửa cho các thực thể có vốn hóa thị trường kết hợp vượt quá 1 nghìn tỷ đô la sức mua mà còn đặt Harbour ở vị trí người đi đầu trong việc chấp nhận,” Sterling cho biết trong thông cáo phát hành. “… Mục tiêu rõ ràng của chúng tôi là thúc đẩy giá trị của cổ đông trong khi hoạt động như một nhà lãnh đạo tư tưởng trong nhóm ngành của chúng tôi.”

Các tiện ích xung quanh tiền tệ kỹ thuật số vẫn đang được khai thác trong các ngành công nghiệp khác nhau. Từ Thương mại điện tử đến thể thao, các đổi mới tiền điện tử đang thể hiện như một động lực mới cho lợi ích toàn diện. Do sự phổ biến ngày càng tăng của các loại tiền kỹ thuật số, một số doanh nghiệp đang bắt đầu chấp nhận tiền điện tử

Ngoài các công ty truyền thống chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, các trang phục như Paypal và Ứng dụng tiền mặt của Block Inc cũng đang cho phép hàng triệu người bán đã đăng ký trên ứng dụng của họ chấp nhận thanh toán bằng tiền kỹ thuật số.

Bài viết liên quan

FED RATE CẮT NHU CẦU CHO VAY CRYPTO

Hoàng Nguyên

Tennessee xem xét việc chấp nhận thanh toán thuế bằng Bitcoin để giải quyết lạm phát đang gia tăng ở Mỹ

Thanh Xuân

Trung Quốc sẽ thử nghiệm thanh toán bằng vòi cho CBDC của mình

Thanh Xuân

PayPal ở Trung Quốc để khởi chạy Ví địa phương để thanh toán xuyên biên giới

Quốc Trung

Visa nhận thanh toán cho Startup Currencycloud

Minh Nam

Giám đốc điều hành PayPal dự định giới thiệu ví kỹ thuật số để tạo điều kiện cho các khoản thanh toán kích cầu

Việt Dũng

Để lại bình luận