Phân tích

Phân tích giá CRV, Cardano, Avalanche: 10 tháng 1

Tuy nhiên, một lần nữa, sự khởi đầu của đồng tiền vua để thay đổi tâm lý rộng rãi hơn sau khi bước vào vùng 41.000 đô la. Trong khi làn sóng ‘Nỗi sợ hãi tột độ’ vẫn rình rập thị trường tiền điện tử, Cardano và Avalanche đã đạt mức thấp nhất trong nhiều tuần của họ vào ngày 8 tháng 1. Ngoài ra, Curve DAO token đã giảm xuống dưới Điểm kiểm soát trong ba tháng của nó.

Cardano (ADA)

Nguồn: TradingView, ADA / USDT

Nêm mở rộng tăng dần của ADA (màu trắng) đã đảo ngược từ gần mức kháng cự $ 1,59. Kết quả là, nó đã chứng kiến mức thoái lui 29,63% (từ mức cao nhất ngày 27 tháng 12) cho đến khi chạm mức thấp nhất trong 5 tháng vào ngày 8 tháng 1.

Dao động kênh giảm (màu trắng) đã chuyển mốc 1,2 đô la từ mức hỗ trợ sang mức kháng cự ngay lập tức. Giá đã đảm bảo mức này kể từ tháng 7 nhưng không chịu nổi đợt bán tháo rộng rãi hơn. Bây giờ, ngưỡng kháng cự ngay lập tức đứng ở kênh trên trùng với đường SMA 20 gần $ 1,2.

Gần đây, khối lượng pullback vượt quá khối lượng mua, cho thấy xu hướng giảm mạnh. Tại thời điểm báo chí, ADA giao dịch ở mức 1,163 đô la. Chỉ báo RSI đang trong xu hướng tăng và cho thấy sự phân kỳ tăng (màu vàng) với hành động giá. Nhưng vẫn cố gắng đóng cửa trên nửa đường.

Avalanche (AVAX)

Nguồn: TradingView, AVAX / USDT

Sau sự cố cờ giảm, AVAX đã tạm dừng đà giảm ở mức hỗ trợ Fibonacci 61,8%. Khi nó đảo ngược, nó đã đăng ký ROI 67,8% khủng khiếp (từ mức thấp ngày 13 tháng 12) để đạt mức cao nhất trong ba tuần vào ngày 22 tháng 12. Kể từ đó, alt đã chứng kiến mức thoái lui 37,58% và chạm mức thấp nhất trong ba tuần vào ngày 8 tháng 1.

Bây giờ, AVAX đã cố gắng lấy lại mức hỗ trợ Fibonacci 38,2% sau khi chứng kiến mức kháng cự mạnh ở mốc 88,7 USD. Đường SMA 20 (màu đỏ) đã giảm xuống dưới đường SMA 50-200, cho thấy sự trở lại giảm giá.

Bất kỳ sự thoái lui nào nữa sẽ tìm thấy hỗ trợ thử nghiệm ở mức $ 79,3, tiếp theo là mức 61,8%. Vào thời điểm báo chí, AVAX giao dịch ở mức 87,2 đô la. Chỉ báo RSI đã tìm thấy ngưỡng kháng cự ngắn hạn tại đường nửa giá trong khi cho dấu hiệu giảm giá. Ngoài ra, các dòng DMI từ chối giao nhau và tiếp tục tạo ra xu hướng bán chạy.

Curve DAO token (CRV)

Nguồn: TradingView, CRV / USDT

Kể từ ngày 22 tháng 10, alt đã tìm thấy một phạm vi dao động trong khoảng từ $ 6.159 đến $ 3.278 với Điểm kiểm soát (màu đỏ) đóng vai trò là điểm cân bằng ở mức $ 4,846.

Kênh tăng gần đây (màu trắng) đã đảo chiều sau khi đạt mức cao nhất trong 20 tuần vào ngày 4 tháng 1 gần ngưỡng kháng cự dài hạn. Trong sáu ngày qua, alt đã giảm 35,3% dưới Điểm kiểm soát trong ba tháng. Bây giờ, đường SMA 20 (màu đỏ) đã giảm xuống dưới đường SMA 200 (màu xanh lá cây) sau gần ba tuần, cho thấy ảnh hưởng của xu hướng giảm gia tăng. Hỗ trợ thử nghiệm ngay lập tức là gần $ 4,179.

Vào thời điểm báo chí, CRV giao dịch thấp hơn 91,7% so với ATH ở mức 4,393 USD. Chỉ số RSI đã kiểm tra vùng quá bán ba lần trong bốn ngày qua nhưng vẫn không có dấu hiệu hồi sinh. Để bổ sung, DMI đã xác nhận phân tích trước đó.

Bài viết liên quan

VeChain thiết lập sự đảo chiều sớm sau khi RSI hàng giờ chạm vào vùng quá bán

Thanh Xuân

Các tổ chức tích lũy Bitcoin khi tỷ lệ chấp nhận BTC vượt qua tỷ lệ Internet

Quang Nghị

Tại sao Cardano bắt buộc phải tập hợp sức mạnh ngay bây giờ

Quang Nghị

Đây có phải là xu hướng DeFi lớn tiếp theo không?

Việt Dũng

Nghiên cứu chứng minh các giao dịch gần đây của 8.000 Bitcoin ‘bị lãng quên’ 10 năm tuổi đã được bán cho Coinbase

Minh Nam

Giữa sự sụt giảm của thị trường tiền điện tử đang diễn ra, DeFi Tokens BAT, CELO và HEDG vẫn còn khả năng phục hồi

Diên Vỹ

Để lại bình luận