Kiến thức

SEC v. Ripple: Dự kiến ​​sẽ có nhiều sự chậm trễ hơn do Gensler xử lý các trường hợp ‘tác động cao’

Đối với nhiều người trong cộng đồng XRP, năm 2022 có nghĩa là sẽ có nhiều tiến bộ hơn trong vụ kiện giữa SEC và Ripple Labs. Cụ thể hơn, với việc các chuyên gia gửi thư kết thúc vào ngày 19 tháng 1, lẽ ra phải có một luồng tin tức đến từ phòng xử án.

Tuy nhiên, một lá thư chung được gửi bởi SEC và Ripple có nghĩa là một sự chậm trễ khác có thể xảy ra với các thẻ.

COVID-19 lại tấn công!

Hồ sơ chung được chia sẻ bởi cựu công tố viên liên bang James K. Filan nêu rõ,

“… Do tình trạng nhiễm COVID tăng đột biến, đặc biệt là ở Thành phố New York, những khó khăn liên quan đến việc đi lại và các vấn đề cá nhân không lường trước được đối với một số nhân chứng chuyên môn, các bên yêu cầu hoãn việc ký gửi chuyên gia còn lại đến tháng Hai.”

Ngày do SEC và Ripple đưa ra là ngày 28 tháng 2 năm 2022.

Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người trong cộng đồng XRP thất vọng hoặc tức giận đã cố gắng che giấu cảm xúc của mình. Một số người thậm chí còn rất tức giận với Ripple vì đã đồng ý với các điều khoản.

Tuy nhiên, Filan yêu cầu cộng đồng bình tĩnh, nhắc họ rằng COVID-19 có thể đã ảnh hưởng đến những người tham gia chính của cả hai phía của vụ án. Anh ấy nói,

“Trong suốt vụ kiện này, nhóm pháp lý chưa bao giờ khiến chúng tôi thất vọng hoặc lùi bước trước bất kỳ trận chiến thực sự quan trọng nào. Điều này sẽ mất thời gian và chúng tôi phải kiên nhẫn và không từ chối lẫn nhau hoặc nhóm Ripple. SEC rất muốn thấy chúng tôi ủng hộ lẫn nhau. Đừng đưa họ cái đó. “

Filan cũng nhắc nhở những người nắm giữ XRP rằng việc Ripple phản đối yêu cầu mở rộng liên quan đến COVID-19 của SEC sẽ gây ấn tượng kém.

Ngược lại, các nhà đầu tư XRP có thể cảm thấy họ có nhiều điều để buồn. Nhiều người nắm giữ tài sản thất vọng về việc XRP bị hủy niêm yết trên các sàn giao dịch lớn. Và, họ tin rằng hiệu suất giá của nó có liên quan đến vụ kiện. Hơn nữa, một số tài sản của chủ sở hữu XRP thậm chí còn bị đóng băng trong tài khoản hưu trí.

Điều đó nói rằng, có sự bực tức ngay cả về phía Ripple.

Cố vấn tổng quát của công ty Stuart Alderoty đã tham khảo tuyên bố của Chủ tịch SEC Gary Gensler sau khi người này được báo cáo thảo luận về cách các trường hợp SEC “có tác động cao” có thể ngăn các công ty khác vượt qua ranh giới.

Alderoty đã chỉ trích cách tiếp cận này, tuyên bố rằng nó dẫn đến hiệu ứng lạnh sống lưng mà không xác định đúng sai về mặt pháp lý. Anh ấy đã tweet,

“Bởi vì suy cho cùng, đó là lý do tại sao SEC chơi quân bài trì hoãn và sử dụng nó để có lợi cho họ. Rất nhiều cho “công lý bị trì hoãn là công lý bị từ chối.” Làm thế nào về việc cam kết công khai chuyển trường hợp Ripple “nhanh chóng” nhất có thể mà không bị chậm trễ nữa?… ”

Bài viết liên quan

Bản ghi nhớ nội bộ cho thấy ngân hàng tiền điện tử Mỹ tò mò, thành lập nhóm nghiên cứu để theo dõi hệ sinh thái đang phát triển

Bích Ngọc

Cơ quan quản lý tài chính của Singapore đưa Binance vào danh sách cảnh báo của nhà đầu tư

Quốc Trung

NFT của các phát minh đoạt giải Nobel sẽ được đấu giá bởi UC Berkeley

Minh Nam

Chủ tịch SEC: Tiền điện tử sẽ không đạt được tiềm năng nếu nó cố gắng tuân thủ luật pháp của chúng ta

Hoàng Nguyên

BlockFi đối mặt với SEC thăm dò về các dịch vụ cung cấp tài khoản tiền điện tử lợi nhuận cao

Tuyết Băng

Ngân hàng Mỹ tin rằng Bitcoin có thể mang lại nhiều tiền hơn cho người dân Salvador

Minh Nam

Để lại bình luận