Đầu tư Thị trường

Thị trường NFT OpenSea huy động được 300 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series C với mức định giá là 13,3 tỷ đô la.

Thị trường NFT hàng đầu OpenSea thông báo rằng họ đã huy động được 300 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series C và hiện được định giá là 13,3 tỷ đô la.

Thị trường NFT OpenSea đã công bố hôm thứ Ba rằng họ đã huy động được 300 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series C và hiện được định giá là 13,3 tỷ đô la. Vòng này do các công ty đầu tư mạo hiểm Paradigm và Coatue dẫn đầu. Trong một bài đăng trên blog thông báo về khoản tài trợ, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành OpenSea, Devin Finzer cho biết số tiền này sẽ được sử dụng để tăng cường phát triển sản phẩm và thuê thêm nhân viên, đồng thời cải thiện hỗ trợ khách hàng và giúp phát triển không gian NFT và Web3 lớn hơn.

OperaSea hiện được định giá 13,3 tỷ USD.

Vào tháng 7 năm 2020, OpenSea được định giá 1,5 tỷ đô la sau vòng Series B mang về 100 triệu đô la. Nó đã được định giá 10 tỷ đô la từ nguồn vốn Series C vào tháng 11. Con số 13,3 tỷ đô la mà OpenSea đang báo cáo hôm nay chứng tỏ sự hấp dẫn ngày càng tăng của NFTs — các chứng nhận quyền sở hữu dựa trên blockchain đối với các mặt hàng kỹ thuật số. OpenSea đã lưu trữ một số bộ sưu tập NFT dựa trên Ethereum phổ biến nhất trong không gian, bao gồm Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape và CryptoPunks.

Thị trường NFT tiếp tục chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể.

Khối lượng hàng tháng của OpenSea đã tiếp tục gây ấn tượng trong nhiều tháng sau khi nhiều non-fungible tokens  được tuyên bố đã lỗi mốt vào tháng 6 năm ngoái khi cơn sốt ban đầu nguội đi. Vào tháng 8, thị trường NFT lại bùng cháy và vào tháng 12, OpenSea đã đăng ký tháng lớn thứ hai từ trước đến nay với lượng giao dịch Ethereum NFTs trị giá 3 tỷ đô la. Cho đến nay, nó vẫn chưa giảm tốc độ trong năm mới. Nó đã có ngày giao dịch tốt thứ ba từ trước đến nay vào ngày 2 tháng 1, với khối lượng Ethereum NFT là 243 triệu đô la. Khối lượng giao dịch Polygon NFT của nó cũng đang tăng lên, tăng trong ba tháng liên tiếp đạt 76,1 triệu đô la vào tháng 12.

Bài viết liên quan

Một nhà đầu tư Bitcoin lớn thứ ba đã quay trở lại để mua thêm 551 BTC với giá trung bình là 45.219 đô la

Quang Nghị

Nhóm Biden chuẩn bị gói 3 nghìn tỷ đô la mới để thúc đẩy nền kinh tế

Quang Nghị

Bitget ra mắt hoạt động token nền tảng BFT để chia sẻ 2,2 triệu BFT

Quốc Trung

Hiệu ứng Cantillon 2.0: Bitcoin là đồng tiền thực sự công bằng đầu tiên trên thế giới

Quang Nghị

Nifty Inc hợp tác với Warner Bros để khởi chạy nền tảng xã hội NFT

Quang Nghị

Đây là lý do tại sao Binance và Ripple có thể tập trung vào quốc gia này vào năm 2022

Tuyết Băng

Để lại bình luận