Phân tích

Tiền điện tử để trở thành một tùy chọn thanh toán tiêu chuẩn, Nghiên cứu của Paysafe cho thấy

Công ty thanh toán trực tuyến đa quốc gia Paysafe đã thực hiện một nghiên cứu cho thấy 60% số người được hỏi tin rằng việc mua tiền điện tử sẽ trở nên phổ biến trong một năm.

Báo cáo có tiêu đề “Bên trong cộng đồng tiền điện tử: Lập kế hoạch hành trình dẫn đến việc áp dụng hàng loạt” đã lưu ý:

“Một tỷ lệ phần trăm đáng kể trong cộng đồng nghĩ rằng bạn sẽ có thể thanh toán bằng tiền điện tử dễ dàng hơn trong năm tới – 60% tin rằng bạn sẽ có thể sử dụng tiền điện tử để mua hàng với nhiều người bán trực tuyến hơn.”

Hơn nữa, 47% số người được hỏi thừa nhận rằng các tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử sẽ trở nên phổ biến trong các cửa hàng thực trong 12 tháng tới.

Nghiên cứu được thực hiện vào tháng 10 năm 2021 và khảo sát các chủ sở hữu tiền điện tử trên khắp Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Nghiên cứu cho thấy rằng những người đam mê trong không gian tiền điện tử sẵn sàng bỏ tiền của họ vào việc thực hiện và nhận các khoản thanh toán bằng tiền điện tử vì 55% cộng đồng tiền điện tử muốn được thanh toán bằng tiền điện tử nếu có cơ hội.

Kết quả là, sự lạc quan về tiền điện tử cao hơn một bậc vì 54% người được hỏi tin rằng tiền điện tử sẽ là tương lai của tài chính. Theo báo cáo:

“Hơn một nửa cộng đồng (54%) tin rằng tiền điện tử là tương lai của tài chính (so với 19% không đồng ý) và một nửa (49%) tin rằng mọi người sẽ sở hữu tiền điện tử trong thời gian 5 năm”.

Most of crypto natives believe cryptocurrencies will be used extensively by eCommerce vendors starting 2022
Nguồn: PaySafe

Nghiên cứu này tương quan với một nghiên cứu gần đây của Visa thừa nhận rằng việc xây dựng sự giàu có và cách thức tài chính trong tương lai là những động lực chính của quyền sở hữu tiền điện tử.

Tuy nhiên, một số thách thức phải được giải quyết trong không gian tiền điện tử. Ví dụ: 65% số người được hỏi lưu ý rằng việc rút tiền nên được thực hiện dễ dàng hơn cho việc áp dụng tiền điện tử hàng loạt. Hơn nữa, 66% cộng đồng nói rằng hầu hết mọi người vẫn không tin tưởng vào tiền điện tử.

Bài viết liên quan

Nhà phân tích tiền điện tử cho biết sổ đặt hàng giao ngay tổng hợp Bitcoin được xếp chồng lên nhau

Quốc Trung

IPO của Indigo Paints: Kiểm tra trạng thái phân bổ cổ phần thông qua công ty đăng ký, trang web BSE; cao cấp thị trường xám, ngày niêm yết

Bích Ngọc

Coinbase thông báo niêm yết công khai cổ phiếu của mình thông qua hình thức niêm yết trực tiếp.

Bích Ngọc

Jim Cramer của Mad Money nói Tesla, Paypal, Mastercard đang đẩy Bitcoin nhiều hơn vào dòng chính

Tuyết Băng

Phân tích giá XRP, Tezos, Axie Infinity: 07 tháng 11

Tuyết Băng

AAVE phục hồi trên mức $200, nhưng các ngưỡng kháng cự quan trọng vẫn còn ở phía trước

Quốc Trung

Để lại bình luận